บิ๊กแมน บล็อกเกี่ยวกับสุขภาพผู้ชาย
201
10

ความลับเปิดเผย: นักแสดงหนังโป๊ชายเพิ่มขนาดน้องชายด้วยความช่วยเหลือของผลิตภัณฑ์หนึ่ง

ภาพหน้าจอ: Trendzz / youtube.com

เมื่อไม่นานมานี้ บิ๊กได้ตัดสินใจว่าจะให้ความบันเทิงแก่แฟนๆ ของเขาด้วยการแสดงข้อผิดพลาดขำๆ ระหว่างการถ่ายทำหนังโป๊ ไม่มีใครคิดเลยว่าจะมีเรื่องอะไรแบบนี้ในวงการนี้!

แพ็คเกจของ Duracore ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้ปรากฏในการถ่ายทำหลายต่อหลายครั้ง นักแสดงจึงถูกยิงคำถามต่างๆ ในทันที แฟนๆ ต่างก็เริ่มพากันหาคำตอบเกี่ยวกับพวกเขาเพราะนักแสดงหลายคนบอกว่า พวกเขามีอาวุธประจำตัวที่ใหญ่มาตั้งแต่เกิด

ภาพหน้าจอ: Trendzz / youtube.com

นิค วาดหวัง (บิ๊กนิค) แสดงความคิดเห็นในสถานการณ์นี้:

‘ผมไม่สนใจหรอกว่าใครจะพูดว่ายังไง การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของผมไม่ใช่เรื่องของคนอื่น บางคนก็ผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดให้ได้หลายเซนติเมตร ส่วนผมกินอาหารเสริมและสามารถเพิ่มขนาดได้ 5 ซม. ในทันที

คนทั้งวงการต่างก็ซื้อ Duracore แต่หลายคนปกปิดเรื่องนี้เอาไว้ นอกจากจะช่วยเพิ่มขนาดน้องชายแล้ว ผลิตภัณฑ์นี้ยังทำให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้นและช่วยให้คุณอึดมากขึ้นอีกด้วย หากคุณเป็นคนที่ต้องอึ๊บกับสาวๆ วันละ 10 ชั่วโมง ผมขอบอกเลยว่า หากไม่มี Duracore มันจะเป็นเรื่องที่ทำได้ยากสำหรับคุณมาก น้องชายของผมแข็งตัวทั้งวันตลอดการถ่ายทำ’

ภาพหน้าจอ: Trendzz / youtube.com

ผมได้สอบถามผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ ความปลอดภัยและประสิทธิภาพของ Duracore

‘นี่เป็นผลิตภัณฑ์สมัยใหม่ พวกเราทุกคนต่างเคยชินกับยาที่ออกฤทธิ์เร็วกันทั้งนั้น แต่พวกเราไม่คุ้นชินกับอันตรายซึ่งผลิตภัณฑ์ต่างๆ มีต่อร่างกายของเรา Duracore ปลอดภัยและได้ผลเนื่องจากประกอบไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเท่านั้น

อวัยวะเพศจะมีขนาดใหญ่ขึ้นเนื่องจากการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและความยืดหยุ่นที่มากขึ้นของเนื้อเยื่อ เนื้อเยื่อจะขยายตัวและอวัยวะเพศจะมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อย่าได้คาดหวังถึงผลลัพธ์ที่เกินจริง แต่รับรองได้เลยว่า อวัยวะเพศจะมีขนาดเพิ่มขึ้น 3-5 ซม. อย่างแน่นอน’

อธิป ทรงพนัส, ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพผู้ชาย

คุณอยากจะมีอาวุธขนาดเท่ากับของดาราหนังโป๊ชายไหม? งั้นไปที่นี่เลย:

ความคิดเห็น

ภาคภูมิ

จริงอยู่ เห็นได้ชัดเลยว่านักแสดงพวกนี้ต้องใช้อะไรบางอย่าง ไม่ใช่ทุกคนที่จะเกิดมาพร้อมกับน้องชายที่มีขนาดใหญ่โตแบบนั้น แต่ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าพวกเขาจะทาน Duracore กัน ผมเองก็ทานแคปซูลนี้ ราคาก็ไม่ได้แพงอะไรมาก น้องชายของผมมีขนาดเพิ่มขึ้น 3 ซม. ผมอยากให้ขนาดเพิ่มขึ้นอีกสักหน่อย ถ้าได้อย่างนั้น ผมคงจะมีความสุขมาก

จรัสพรรณ

เราซื้อผลิตภัณฑ์นี้เนื่องจากปัญหาการหลั่งเร็วของสามี ปัญหาหายไปภายในไม่กี่วัน และหลังจากผ่านไปหนึ่งเดือนอวัยวะเพศของเขาก็ใหญ่ขึ้นอย่างมาก

เจนจิรา

ดิฉันสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้สำหรับแฟนของดิฉัน ชีวิตทางเพศของเราไม่ได้น่าตื่นเต้นมากในปีที่แล้ว หลังจากใช้เวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์เราเริ่มสร้างความรักขึ้นมาอีกครั้งในคืนแรกของการอยู่ด้วยกัน หากคุณมีปัญหาบนเตียง อย่าพลาดโอกาสในการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้

พลชัย

ผมทาน Duracore มาได้พักหนึ่งแล้ว พี่เบิ้มของผมใหญ่ขึ้น 5 ซม. และไม่ได้ใหญ่เพิ่มไปมากกว่านั้น ผมเองก็ไม่ได้ต้องการให้มันใหญ่มากขึ้นเพราะภรรยาของผมบ่นว่าพี่เบิ้มของผมใหญ่เกินไปแล้ว นอกจากจะทำให้ใหญ่แล้ว การแข็งตัวก็ดีขึ้นเช่นกัน หลังจากที่ทานแคปซูลนี้ คุณจะสามารถสนุกได้ 2 ชั่วโมง ตอนนี้ผมสามารถทำให้ภรรยากับกิ๊กอีกสองคนมีความสุขได้แบบจัดหนักเลยครับ

จิระ

ฮ่าๆๆ ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าทำไมนักแสดงหนังโป๊พวกนี้ถึงได้สนุกกับสาวๆ ได้หลายชั่วโมง ผมเคยคิดว่าพวกเขาไปผ่าตัดมาเสียอีก แต่ปรากฏว่าพวกเขาชอบ ผลิตภัณฑ์นี้มากกว่า

มุกรวี

ฉันสั่งซื้อ Duracore ให้สามีของฉัน ฉันบอกเขาว่า ฉันอยากให้ชีวิตเซ็กส์ของเรามีรสชาติมากขึ้น แต่อันที่จริงแล้วฉันคิดถึงการมีเซ็กส์แบบปกติมากๆ แค่ 5-10 นาทีมันไม่พอสำหรับฉันหรอก อีกอย่างขนาดอาวุธของสามีมันก็ไม่โอเคสักเท่าไหร่ ฉันหวังว่า แคปซูลนี้ จะช่วยได้

มินตรา

แฟนของฉันบอกว่า นี่เป็นสารหล่อลื่นทั่วไป แต่ถึงตอนนี้ฉันรู้แล้วล่ะว่าอะไรเป็นอะไร เห็นได้ชัดเลยว่าน้องชายของเขาใหญ่ขึ้นมาก ฉันน้ำแตกสองรอบติดเลย เยี่ยมสุดๆ

เมฆา

สวัสดีครับทุกคน ภรรยาของผมเห็นโฆษณาและเริ่มคะยั้นคะยอให้ผมซื้อผลิตภัณฑ์นี้ ปกติแล้ว ผมไม่ชอบเรื่องอะไรแบบนี้เลย แย่มาก ทำไมเธอถึงไม่พอใจน้องชายของผม? แต่ถึงอย่างนั้น ผมก็สั่งซื้อไป และ 2 สัปดาห์ต่อมาผมก็ต้องถอนคำพูดทั้งหมดคืน น้องชายของผมใหญ่ขึ้น 3 ซม. ภรรยาของผมถึงจุดสุดยอดทุกครั้งเลยครับตอนนี้

พสุ

ผมทาน Duracore มาได้เกือบเดือนแล้ว มันได้ผล 100%! น้องชายของผมใหญ่ขึ้น 5 ซม. สาวๆ อยากได้ผมจนน้องสาวเปียก! นี่เป็นการค้นพบแห่งศตวรรษเลย!

จรณ

ผมทาน Duracore มาได้ 2 สัปดาห์แล้ว น้องชายของผมใหญ่ขึ้นเกือบ 2 ซม.! ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทั้งนั้นนอกจากอาวุธที่แข็งตัวสุดๆ! ผมสนุกกับแฟนได้ตลอดเวลาเลยในช่วงสองสัปดาห์นี้